0977080826

Du lịch Bokor 4 ngày 3 đêm với chi phí tiết kiệm nhất

Nói đến Campuchia là người ta nghĩ ngay đến đất nước có nhiều quần thể du lịch, di tích lịch sử tuyệt đẹp. Trong đó cao nguyên Bokor.   Đây là cao nguyên nổi tiếng của nước bạn, được ví như paris thứ hai với độ cao hơn 1000m.  Không khí ở Bokor thì mát mẻ dễ chịu, không gian yên tĩnh. Sau những ngày làm việc vất vả thì chút không gian yên tĩnh sẽ giúp các bạn xả stress, lấy lại năng lượng tích cực.

 

Bên cạnh đó, nơi này còn được người ta đặt cho cái tên là thành phố mà vì vẻ đẹp có chút hoang sơ, bí ẩn trong đó. Khi đến đây, các bạn sẽ được nghe tiếng chim hót, tiếng gió thổi. Đến đây rồi bạn sẽ phải ngẩn ngơ vì vẻ đẹp hoang sơ tự nhiên ở nơi này. Đặc biệt, khi càng lên cao thì nhiệt độ lại càng xuống thấp, càng mát mẻ dễ chịu.

 

Khí hậu

 

Bokor có khí hậu mát mẻ quanh năm và có thể có chút lạnh. Thời tiết như này vô cùng thoải mái và dễ chịu, thích hợp để chụp ảnh, không lo nắng nóng. Khi đến đây bạn nhớ mang theo những chiếc áo dài hay áo khoác mỏng nhé. Nơi đây cũng có hai mùa giống miền Nam Việt Nam là mùa mưa và mùa khô.

 

Múi giờ

 

Campuchia có cùng múi giờ, cùng thời gian với Việt Nam, bên nước mình mấy giờ thì bên nước bạn cũng vậy. Nên bạn hoàn toàn yên tâm khi đi du lịch

 

Địa lí

 

Đến Bokor chủ yếu là bạn phải leo trên cao, khá dốc và mệt mỏi. Vậy nên hãy đi giày thể thao hoặc giày đế vải. Các bạn nữ đi giày cao gót sẽ bị đau chân và thậm chí không đi được.

 

Chi phí du lịch Bokor 4 ngày 3 đêm

 

Theo kinh nghiệm của mình thì chuyến đi này khoảng 4 đến 5 triệu. Chi phí này đã bao gồm cả tiền đi lại, tiền ăn ngủ nghỉ, tham quan và mua quà rồi nhé. Nếu các bạn có điều kiện thì việc ăn uống ngủ nghỉ của các bạn cũng tốt hơn nhé. Chi phí như vậy là khá bình dân, vừa túi tiền và không dành cho những bạn có điều kiện

 

Một vài lưu ý nhỏ

 

Không nên đeo trang sức và các đồ dùng mất tiền, tránh cướp giật và có thể an toàn cho bản thân. Những tệ nạn như vậy thì ở đâu cũng có. Hơn nữa lại ở nơi đất khách xa nhà nên các bạn phải hết sức chú ý.

 

Đổi tiền trước khi sang nước bạn vì khi sang đến nơi mới đổi có thể gây khó khăn, khó tìm kiếm ngân hàng hay gặp rào cản về ngôn ngữ

 

Làm giấy tờ hải quan một cách chính xác, tránh việc làm sai thì sẽ mất rất nhiều thời gian để làm lại. Vì khi điền sai thông tin, các bạn sẽ phải ra chỗ khác làm lại và tiếp tục xếp hàng chờ.

 

Đi theo đoàn, không nên đi một mình vì ở nơi đất khách nhiều nguy hiểm, rất dễ gặp chuyện không may.  Có nhiều trường hợp các bạn bị lạc và gặp khó khăn trong việc giao tiếp nên gặp nhiều chuyện không hay.

 

Nên có một thông dịch viên hay hướng dẫn viên du lịch đi cùng để giúp các bạn đặt phòng, thanh toán hay hỗ trợ một số việc khác.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *