KHÁM PHÁ PUTKIRI – NƠI CÓ ĐẾN 84.000 PHO TƯỢNG PHẬT! - LANDTOUR CAMBODIA

0977080826

KHÁM PHÁ PUTKIRI – NƠI CÓ ĐẾN 84.000 PHO TƯỢNG PHẬT!

Putkiri là một địa danh nghèo thuộc tỉnh Takeo (cách Phnom Penh gần 90km về hướng Nam), nơi mà các du khách cũng như dòng phật tử hàng năm đổ về thiện nguyện, khám phá địa danh nổi tiếng linh thiêng, nơi có đến 84.000 pho tượng phật bày trí kỳ vĩ trên đỉnh Putkiri!


Khám phá 84 nghìn tượng Phật trên đỉnh Putkiri

Campuchia là một quốc gia thiên về phật giáo, có thể nói đây là Quốc giáo của dân tộc Campuchia, với bề dày lịch sử và nền kiến trúc Chùa tháp cổ kính, Campuchia nổi tiếng với những câu chuyện huyền bí, một nét đẹp chất chứa bí ẩn và linh thiêng. Trong số các ngôi chùa nổi tiếng, phải kể đến vườn chùa Putkiri của Campuchia!

 

Do đây là tỉnh nghèo, đường sá chưa được đầu tư nâng cấp như thủ đô Phnompenh hiện đại nhưng nó khiến du khách trải qua các cung bậc của người đi lễ chùa, một nơi không quá ồn ào, một nơi ta có thể nhìn thấy cây cỏ và cảm nhận đất trời, hơi thở nhẹ nhàng khi đặt chân đến Putkiri. Sự an yên khi chạm chân vào vùng đất phật, nhìn các pho tượng mỉm cười, du khách có thể xóa bỏ những âu lo trần tục, quét dọn tâm hồn để trở nên thánh thiện hơn, yêu đời hơn!

 

 

Ngôi chùa Putkiri được khởi công xây dựng cách đây 2 năm, xuất phát từ tâm nguyện của 4 vị sư, trong đó có vị sư chủ trì là sư Serey Keo Kakda, người Campuchia. Vì là tỉnh nghèo, mức sống của người dân nơi đây thấp nên kinh phí xây dựng chùa chủ yếu từ các du khách và phật tử đóng góp. Đến với chùa Putkiri, các Phật tử và du khách có thể phát tâm cúng dường, chung tay cùng nhà chùa an vị một bức tượng Phật. Đây là một việc làm hết sức ý nghĩ về mặt tâm linh cũng như giúp đỡ để Chùa vườn Putkiri sớm hoàn thành trong thời gian tới.

 

Trong chuyến hành hương đến Putkiri du khách có thể kết hợp tham quan mua sắm tại thủ đô Phnompenh xinh đẹp, nơi có nhiều món ăn ngon đặc sắc đậm chất Khmer, nơi mà du khách được nghe nhiều về nhà vua và đế chế trị vì của họ, nơi đó có hoàng cung của Campuchia, được dịp viếng thêm một số ngôi chùa lớn tại của thủ đô Phnompenh.

 

 

Tại Landtour (Cambodia), Từ ngày 07/02/2020, chúng tôi có tổ chức tour ghép hành hương 2 ngày 2 đêm với tên gọi “TOUR HÀNH HƯƠNG ĐẾN VÙNG ĐẤT PHẬT – CHÂU ĐỐC – PHNOMPENH”

Các tuyến điểm : HỒ CHÍ MINH – CHÂU ĐỐCTỊNH BIÊN – PUKIRI – PHNOMPENH

Xem chương trình tour chi tiết: https://landtourcambodia.com/tour-hanh-huong-den-vung-dat-phat-chau-doc-phnompenh/

Giá tour công bố: 2.100.000/ khách

Landtour (Cambodia) trân trọng thông báo đến Quý đối tác!

Mời hợp tác ghép lẻ vui lòng liên hệ:

Call/ Zalo Hotline Landtour: +855 977080826/ +84 977080826

Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *