0977080826

Khám phá tour du lịch Siem Reap giá rẻ vào tết 2020

Bạn đã có dự định gì vào dịp Tết 2020 chưa nhỉ? Theo mình thì mình sẽ đi du lịch cùng với gia đình. Nếu các bạn có dự định đi du lịch mà chưa biết đi đâu thì mình đưa ra một gợi ý là tour di lịch Siem Reap giá rẻ vào Tết 2020.

 

Siem Reap ở đâu?

 

Siem Reap là quần thể du lịch của đất nước Campuchia. Nơi đây nổi tiếng là khu di tích lịch sử với nhiều đến và nổi tiếng nhất đó là đền Angkor Wat. Ngôi đến này đã trở thành một biểu tượng của đất nước campuchia. Không chỉ đẹp tuyệt vời mà còn có nét ma mị bí ẩn Có lẽ các bạn dã nghe đến ngôi đền này nhiều ở trong sách vở, trên báo hay trên mạng internet. Nhưng chắc chắn có rất nhiều người chưa được đặt chân đến đây. Vậy nên các bạn hãy đặt vé đến Siem Reap ngay dịp Tết này nhé.

 

Một vài địa điểm du lịch nổi tiếng ở Siem Reap

 

Không chỉ nổi tiếng bởi ngôi đền Angkor, thành phố này còn nổi tiếng với nhiều điểm du lịch đẹp lạ.

 

 Đền Ta Prohm

 

Đây là một tu viện được xây dựng vào khoảng thế kỉ thứ 12. Có câu chuyện kể rằng đây là nơi của rất nhiều các tu sĩ, giáo sĩ, vũ công, người làm công sinh sống. Toàn bộ kiến trúc đều rất cổ và được bao bọc bởi các cây cổ thụ, dây leo. Đây cũng là nơi quay phim của bộ phim nổi tiếng Tomb Raider.

 

Đền Ba Yon

 

Khi đến đây các bạn sẽ được chiêm ngưỡng bốn pho tượng khổng lồ bằng đá, các bức tượng này được xây dựng đăng biệt theo bốn hướng, bốn mặt. Các bạn cũng sẽ được chiêm ngưỡng 50 tòa tháp được xây dựng bởi người Khmer cổ. Các bức tượng đài có khắc hình về cuộc sống và sinh hoạt của người cổ đại. Đây cũng là nơi cổ nhất và khắc họa rõ nhất cuộc sống cổ đại.

 

Biển Hồ Tonlé Sap

 

Tonle Sap là hồ nước ngọt lớn nhất Đông Nam Á. Có hơn 300 loài sinh vật biển sinh sống  như cá, rắn, cá sấu, rùa…..Bên bờ hồ là nơi sinh sống và kiếm ăn của hơn 100 loài chim. Là nơi sinh sống của nhiều loại thực vật và động vật khác. Mùa thích  hợp nhất để đến nơi này đó là vào mùa mưa. Nước hồ dâng lên kèm theo các thảm thực vật và động vật phong phú hơn. Các bạn có thể trải nghiệm du thuyền trên sông và ngắm cảnh.

 

Trên đây là một vài nơi bạn có thể tham quan khi đặt chân đến Siem Reap. Tuy nhiên mình có một số lưu ý khi các  bạn đi đến campuchia

 

Bạn nên chuẩn bị đầy đủ quần áo, đồ dùng cần thiết và đặc biệt nhất đó là thuốc. Việc ăn uống có thể không phù hợp với bạn và rất dễ khiến bạn đau bụng. Vậy nên chuẩn bị thuốc đau bụng là cần thiết nhất. Chuyến đi kéo dài cộng với khí hậu thay đổi có thể khiến bạn bị cảm cúm, sốt. Bạn nên chuẩn bị cả thuốc hạ sốt, thuốc cảm.

 

Hãy cẩn thận với hành lí và túi tiền của bạn. Việc mất hành lí và túi xách thì ở đâu cũng có thể xảy ra. Đi ra ngoài không nên đi một mình, tránh những nhiều không hay có thể xảy ra.

 

Nên đi giày thể thao hoặc dép quai hậu để tiện trong việc đi lại. Việc đi giày cao gót trong môi trường phải đi bộ cả ngày sẽ khiến bạn bị sưng đau chân.

 

Chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ!

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *