NÊN NGỦ ĐẢO NÀO KHI ĐI SIHANOUK VILLE - LANDTOUR CAMBODIA

0977080826

NÊN NGỦ ĐẢO NÀO KHI ĐI SIHANOUK VILLE

 

Thấy Landtour (Cambodia) đăng bán tour ngủ đảo Kohrong Saloem, nhiều đối tác có vẻ ngạc nhiên hỏi: sao giờ các bên đã chuyển qua ngủ Kep còn tôi lại vẫn ngủ đảo Kohrong Saloem?

 

Landtour xin trả lời chung cùng các anh chị:

Khởi đầu cho sự phát triển du lịch Biển Đảo ở Campuchia là đảo Kohrong, Kohrong là hòn đảo lớn nhưng bãi tắm lại nhỏ. Sự bùng nổ về du lịch Đảo tại Campuchia là khi ngành du lịch khai thác đảo Kohrong Saloem, là hòn đảo nhỏ hơn.

Ưu điểm của đảo này là bãi tắm lại dài, cát trắng mịn, thoải, thời gian di chuyển từ Sihanouk Ville đến đảo chỉ từ 45 phút đến 60 phút tùy khí hậu thời tiết.. đó là lý do các dịch vụ về nghỉ dưỡng hầu như tập trung hết trên đảo này.

Ba năm trở lại đây, ngành du lịch Campuchia tiếp tục khai thác các đảo xa hơn như: Đảo Koh Soksan, Koh Thansur (Thiên Đường). Ưu điểm của những đảo mới khai thác sau thì cơ sở vật chất tốt hơn nhưng khuyết điểm là xa hơn, thời gian ngồi trên tàu và Phương tiện trung chuyển chiếm hết thời gian vui chơi nghỉ dưỡng hoặc nếu đi tàu thẳng thì phải có đủ số lượng, nhưng vẫn tốn nhiều thời gian và giá vé tàu vẫn cao.

Landtour (Cambodia) chúng tôi chọn đảo Kohrong Saloem vì nhiều lý do, trong đó có:

1 Gần bờ nhất, thời gian di chuyển trên biển ít nhất

2 Bãi tắm dài nhất, dịch vụ tốt nhất và giá cũng hợp lý nhất.

3 Có nhiều dịch vụ cho khách chọn lựa: Dịch vụ lặn ngắm san hô, dịch vụ xem lân tinh về đêm…

 

 

So với thành phố Kep thì sao?

Kep cũng là thành phố biển, thành phố du lịch nhưng nhưng có vẻ phù hợp với phượt thủ hơn.

Ưu điểm: Là thành phố trên đất liền, nên giá thành dịch vụ rẻ,

Khuyết điểm thứ nhất: Thành phố nhỏ, nên chiều tối lại đã vắng vẻ và hầu như không có dịch vụ nào về đêm.

Khuyết điểm thứ 2: Cách thành phố Hà Tiên tầm 30km nên Biển Kep không khác lắm so với biển Hòn Chông hay Mũi Nai, bãi tắm vừa nhiều món vừa nhỏ hẹp. Tùy vào cách nhìn, cách đánh giá và phân khúc khách mà mỗi đơn vị cung cấp Landtour chọn cho mình một hướng đi.

Tóm lại: Đơn vị nào cũng thấy, cũng biết, cũng công nhận đảo Kohrong & Kohrong Saloem thật tuyệt vời để làm tour Biển Đảo đó là lý do khởi đầu các đơn vị bán tour Sihanouk Ville đều chỉ bán 2 đảo này mà thôi, 2 năm trở lại đây thì giá dịch vụ ở đây tăng cao, ma lực về Giá khiến thị trường xuất hiện chương trình chỉ tham quan ở Sihanouk Ville rồi về Kep ngủ cho rẻ.

 

 

Mấu chốt thất bại của kiểu chương trình tour này là bị mất cân đối. Nơi có biển đẹp, thành phố du lịch nổi tiếng thì có quá ít thời gian, nơi biển bình thường, thành phố bình thường thì thời gian lại không biết làm gì cho hết.

 

Lantour (Cambodia) luôn ưu tiên tìm kiếm sự trải nghiệm cho khách hàng của mình, đã đi tour biển thì phải chọn cho khách bãi tắm lý tưởng nhất có thể. Đó là lý do chúng tôi chọn Đảo Kohrong hoặc Kohrong Saloem, giá thành dịch vụ có thể cao một chút nhưng bù vào đó là sự hoang sơ của đảo, sự trong lành của không khí ở đảo cùng những bãi tắm tuyệt vời và quan trọng nhất là những con người ở đây rất tuyệt vời cũng được coi như Khách hàng bỏ tiền ra đầu tư mua sự thoải mái, mua sự trải nghiệm và mua sự phục hồi sức khỏe cho bản thân vậy.

 

Tham khảo thêm: Chương trình khám phá Sihanouk Ville 30-4

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: No.37 Phum Preah Puthear, Sangkat Prekbra, Khan Chbar Ampov, Phnompenh, Cambodia.

Phone/Zalo: +84 977 080826  –  +855 977 080826

Facebook: https://www.facebook.com/landtourcambodia/

Email: [email protected]

Website: https://landtourcambodia.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

1 Comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.