VÌ SAO CÔNG TY DU LỊCH NÊN CHUYỂN MÌNH BÁN GHÉP LẺ? - LANDTOUR CAMBODIA

0977080826

VÌ SAO CÔNG TY DU LỊCH NÊN CHUYỂN MÌNH BÁN GHÉP LẺ?

Thứ nhất: Muốn đi du lịch thì phải trông đợi cơ quan cho đi, công ty cho đi, công đoàn cho đi hay trường học cho đi với kinh phí từ quỹ cơ quan, tập thể… Nhưng quỹ thời gian của mỗi người không phải lúc nào cũng phù hợp với thời điểm cơ quan, công ty tổ chức cho đi tour.

 

Thứ 2: Kinh phí của doanh nghiệp, của cơ quan là có giới hạn, nên hết năm này đến năm khác cũng chỉ là những tour gần nhàm chán nào đó.

 

Thứ 3: Xu hướng của giới trẻ ngày nay là tự tìm kiếm tour ưa thích và book tour đi cùng một nhóm bạn, đi cùng gia đình và có khi chỉ đi cùng người yêu với gói dịch vụ phổ thông nhưng đảm bảo chất lượng, phù hợp với khả năng tài chính, phù hợp với quĩ thời gian riêng của họ.

 

Thứ 4: Đi du lịch ghép lẻ cũng là cơ hội để bắt được những mối làm ăn, là cơ hội để học hỏi, nâng cao giá trị bản thân. Khác với xưa là các “kỳ nhân dị sĩ” phải ở trên núi cao, cách biệt phố hội thì ngày nay để chứng tỏ là “kỳ nhân dị sĩ” thì phải xuất hiện giữa phố hội để chứng tỏ bản lĩnh của mình.

 

Vì sao công ty du lịch nên chuyển mình bán ghép lẻ?

 

1 Vì nó là xu hướng và nhu cầu của số đông.

 

2 Tour Campuchia với mức ngang ngang với tour trong nước nên hầu như ai cũng có thể mua được.

 

3 Thực tế cho thấy, người đi tour ghép lẻ hầu hết là người có quan hệ rộng hoặc là người có vị trí trong những cơ quan, doanh nghiệp… → Tạo cơ hội cho Sale có thể tiếp cận vào sale được những đoàn lớn mà bình thường sẽ không bao giờ có cơ hội được tiếp xúc với họ.

 

Tôi từng chứng kiến một trường hợp có một nhóm bạn già đăng ký ghép lẻ Campuchia. Anh sale kịp thời phát hiện ra trong số đó có vị chủ tịch một công ty lớn mà anh đang rất cố gắng sale, nhưng không lần nào anh qua được cổng bảo vệ để vào trong chào tour. Anh liền cài chế độ chăm sóc đặc biệt. Kết quả là không lâu sau đó anh có được hợp đồng không những công ty đó, mà còn nhiều hợp đồng từ những người đi chung với ông ta.

 

4 Vì là kinh phí mua tour thấp, nên hầu như người mua ra quyết định khá nhanh và hầu như không đòi hỏi quá nhiều ở người sale hay chần chừ xem công ty lớn hay nhỏ, ngoại ô hay trung tâm…

 

Trước đây, ở Việt Nam khi nói đến tour ghép lẻ (nhiều nhóm nhỏ ghép lại, nhiều đơn vị du lịch ghép lại thành một đoàn gọi tắt là tour ghép lẻ) thì ai cũng chỉ nghĩ đến hai trung tâm du lịch lớn là TP HCM và Hà Nội là có loại hình này. Vì thời đó các thông tin mạng xã hội chưa phổ biến, tâm lý khách còn chưa mạnh dạn, còn e ngại khi đi với người lạ… Nhưng những năm gần đây thì thị trường du lịch đã ghi nhận loại hình ghép lẻ này đã có mặt ở hầu hết ở các thành phố ở Việt Nam. Xu hướng đi du lịch ghép lẻ đang lên ngôi.

 

Theo ghi nhận của cá nhân tôi, không phải 100% nhưng là phần lớn các công ty du lịch tại Biên Hòa, Bình Dương trước đây cũng thường chỉ hướng đến đối tượng là những cơ quan nhà nước, công ty với số lượng công nhân lớn hãy những trường học với số lượng học sinh, giáo viên lớn… thì hiện nay, họ cũng đã hướng tới khai thác đối tượng khách lẻ, khách bình dân chứ không chỉ chú trọng tới nguồn khách là các cơ quan, doanh nghiệp, trường học như trước nữa.

 

Vậy khi công ty Bạn bán tour ghép lẻ là công ty Bạn đang giúp cho khách hàng dễ dàng thực hiện chuyến đi du lịch của họ, gia đình họ, bạn bè họ, làm cho danh sách các điểm đến của họ được phong phú thêm. Giúp họ có thêm nhiều bạn bè mới ở mọi miền tổ quốc, cũng có thể là không phân biệt quốc gia, cơ hội làm ăn mới. Khách hàng được, công ty được, nhà cung cấp cũng được. Vậy tại sao chúng ta không cùng làm ngay nhỉ!!!

 

    

Landtour Cambodia – Dịch vụ ghép lẻ chuyên nghiệp Tour Campuchia

Lịch ghép lẻ: khởi hành thứ 5 hàng tuần, khởi hành Lễ/ Tết

Đăng ký trở thành đối tác Ghép lẻ của Landtour/ Tìm hiểu chính sách đại lý:

Call/Zalo: +855 977080826/ +84 977080826

Phụ trách ghép lẻ: +855 886 866 886 – Mr Hiếu

Email: [email protected]

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *