VÌ SAO NÊN CHỌN TOUR CAMPUCHIA LÀM SẢN PHẨM “BÒ ĐẦU ĐÀN” ? - LANDTOUR CAMBODIA

0977080826

VÌ SAO NÊN CHỌN TOUR CAMPUCHIA LÀM SẢN PHẨM “BÒ ĐẦU ĐÀN” ?

Cá nhân tôi thì có vô vàn lý do để tôi yêu đất nước này, cho nên khi gặp đồng nghiệp, đối tác tôi thường hay nói họ nên chọn tour Campuchia làm sản phẩm “Bò Đầu Đàn”. Hãy tin tôi đi, tôi có lý do chứ không chém gió với Bạn đâu. Bằng chứng là tôi đã dành hết cả tuổi trẻ và “sau tuổi trẻ” cho tour này, cho đất nước Campuchia mà tôi đang sinh sống.

 

Bạn có thể tin và cũng có thể không tin. Nhưng nếu bạn tin tôi thì hãy lập kế hoạch hành động ngay, còn nếu chưa tin thì tôi sẵn sàng Cafe với Bạn để Bạn có đủ thông tin để lập kế hoạch hành động. Tôi chỉ có thể liệt kê một trong vô vàn lý do sau:

 

1 Là đất nước láng giềng, thủ tục đơn giản, ai cũng có thể đi được, không cần đau đầu với Visa

 

2 Thời lượng tour 4 ngày 3 đêm, không quá dài cũng không quá ngắn, trong đó đã có một ngày thứ 7 và một ngày chủ nhật, rất nhiều người có thể sắp xếp được quỹ thời gian để mua tour.

 

3 Có thể nói rằng: “Công ty Bạn trị giá bao nhiêu thì khách sẽ mua sản phẩm của Bạn trị giá bấy nhiêu”. Tour Campuchia là một trong những tour nước ngoài có giá thấp nhất nên hầu như ai cũng có đủ tài chính để mua tour này, nên tôi nói: Chọn tour Campuchia làm sản phẩm “Bò Đầu Đàn” là sự chọn lựa tốt nhất cho những công ty vừa và nhỏ.

 

4 Điểm đến:

+ Con người vô cùng thân thiện

+ Văn hóa bản địa vô cùng độc đáo
+ Ẩm thực cực ngon
+ Điểm tham quan quan độc, lạ. Chỉ duy nhất tại Campuchia
+ Mua sắm, shopping vô cùng rẻ, các món ăn vặt hè phố thì không thể chê vào đâu được

 

5 Di chuyển: Là quốc gia nằm trọn trong vùng đồng bằng hạ lưu sông Mekong nên đường xá rất phẳng phiu. Đối với khách từ Hà Nội đã bay chặng Hà Nội – Siem Reap rồi thì suốt hành trình 4 ngày 3 đêm di chuyển chỉ trên dưới 500km.

 

6 Về Vốn: Vốn là máu của doanh nghiệp, “máu” không xoay kịp thì doanh nghiệp mệt mỏi, máu khô thì doanh nghiệp tôi. Với tour Campuchia thì Bạn không cần vốn đặt cọc cho Seriese tour cũng như vốn cho Seriese vé bay (là thứ mà mình không chủ động được).

 

7 Về nhân sự: Muốn bán được sản phẩm nào thì chắc chắn người bán phải giỏi kiến thức về sản phẩm đó, doanh nghiệp muốn cho nhân viên giỏi bán tour Campuchia thì việc cho đi thực tế là quá đơn giản, không mất nhiều thời gian, không tốn nhiều chi phí, thông tin rộng rãi rất dễ cập nhật. Có thể nói gần như doanh nghiệp không tốn chi phí cho việc training để một sale bình thường trở thành giỏi sale tour Campuchia.

 

Bạn thấy đó: Một sản phẩm mà ai cũng có thể dùng được (đi tour được), Giá ai cũng có thể mua được, thời gian ai cũng có thể sắp xếp được, một tour mà điểm để từ con người, văn hóa, ẩm thực, điểm tham quan quan, di chuyển… đều tuyệt vời, vậy theo bạn có xứng đáng chọn làm sản phẩm “Bò Đầu Đàn” không? và quan trọng bậc nhất là sản phẩm đã phù hợp với chính hoàn cảnh công ty Bạn (Vừa và nhỏ), gần như không cần vốn đầu tư, training nhân sự dễ dàng… Vậy có xứng đáng để bạn lên kế hoạch đầu tư không?

 

Với tôi, Campuchia xứng đáng là điểm đến du lịch thú vị, và những chuyến trải nghiệm ngắn ngày, đổi gió về một vương quốc thanh bình, nhẹ nhàng với chi phí vô cùng tiết kiệm, rất xứng đáng là sản phẩm mũi nhọn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: No.37 Phum Preah Puthear, Sangkat Prekbra, Khan Chbar Ampov, Phnompenh, Cambodia.

Phone/Zalo: +84 977 080826  –  +855 977 080826

Facebook: https://www.facebook.com/landtourcambodia/

Email: [email protected]

Website: https://landtourcambodia.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *